Infographic - Lịch sử phát triển của Mạng Xã HỘi

Infographic – Lịch sử phát triển của Mạng Xã HỘi

Các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,… đã trở thành công cụ thông tin liên lạc và chia sẻ cộng đồng phổ biến đối với hàng tỷ người trên thế giới. Kết nối và chia sẻ thông tin trực tuyến là nhu cầu của tất cả mọi người trên thế giới.
Infographic - Lịch sử phát triển của Mạng Xã HỘi
Trong quá khứ, mạng xã hội luôn đồng hành cùng với sự phát triển của Internet. Từ những email đầu tiên được gởi đi vởi các nhà nghiên cứu Thụy Sĩ vào năm 1971 đến những mạng xã hội hiện đại như Google+ hay Pinterest. Internet và các nội dung chia sẻ luôn gắn liền với tính chất cộng đồng.
Mục tiêu chính của Internet là tạo phương tiện để mọi người có thể kết nối, giao tiếp và cộng tác với nhau. Hiện nay, những công cụ xã hội trực tuyến được nhắc tới nhiều nhất là Facebook, Twitter hay Google+. Tuy nhiên, từ lúc xuất hiện đến nay, mạng xã hội đã trải qua nhiều thay đổi nhanh chóng cả về nguyên lý làm việc lẫn giao diện đồ họa. Chuyên mục lần này sẽ giới thiệu tới các bạn một số cột mốc lịch sử quan trọng của sự hình thành và phát triển mạng xã hội thông qua infographic dưới đây. Qua đó, các bạn có thể phần nào hiểu rõ hơn về các trang mạng xã hội mà chúng ta truy cập hàng ngày nhé


Infographic - Lịch sử phát triển của Mạng Xã HỘi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *