SKT - GRF Chung kết LCK Xuân 2019

SKT – GRF Chung kết LCK Xuân 2019

Sau chiến thắng hủy diệt của SK Telecom T1 trước KingZone Dragon X, SKT hiên ngay tiến vào chung kết gặp GRF và hứa hẹn một cặp BO5 vô cùng căng thẳng vào 15h ngày 13/4.

lck xuân 2019

Griffin là đội tuyển giành vị trí thứ nhất sau vòng bảng LCK xuân 2019 và có một tấm vé tiến thẳng vào vòng chung kết. Đây là một đội tuyển rất trẻ, họ chỉ mới thăng hạng LCK trong 2 mùa gần đây nhưng sức mạnh của họ không hề thua kém bất kỳ một ông lớn nào. Nếu vô địch thì đây quả thực là một thành công vượt ngoài mong đợi.

lck xuân 2019

SKT là đội tuyển xếp thứ 2 sau vòng bảng LCK xuân 2019 và đã có 1 trận đấu hủy diệt tại vòng bán kết trước KZ. SKT mùa này đã có sự thay máu đội hình, chỉ giữ lại linh hồn của đội tuyển là quỷ vương Faker. Những cái tên mới gồm có đường trên Khan, rừng Clid và Haru, xạ thủ Teddy và hỗ trợ Mata. Với một đội hình có sự thay đổi quá nhiều như vậy thì vị trí thứ là hoàn toàn chấp nhận được nhưng mục tiêu cao nhất của super team chắc chắn là chức vô địch và giải MSI sẽ tổ chức tại Việt Nam vào tháng 5.

lck xuân 2019

SKT và GRF là hai cái tên hoàn toàn xứng đáng góp mặt tại trận chung kết diễn ra vào ngày 13/4 tới đây và hứa hẹn một trận Bo5 vô cùng kịch tính.

lck xuân 2019

Địa hỉ lắp đặt camera 360 độ ô tô uy tín : https://vtmeco.com/danh-muc/noi-that-o-to/camera-cam-bien/camera-hanh-trinh/camera-360/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *