Infographic công cụ tuyệt vời để truyền tải nội dung từ một nội dung có thể cả trăm trang giấy. Với các biểu đồ, hình vẽ, biểu tượng, hình ảnh minh họa,… cộng với màu sắc kết hợp lại ta sẽ có 1 tổng thể trực quan sinh động dễ hiểu, dễ tiếp thu và phù hợp với đa số người dùng. Dưới đây là hơn 20 công cụ tạo infographic tuyệt vời mà bạn có thể xem và thử tạo 1 infographic nhé!.

1. Infogr.am – Nhập dữ liệu thô vào và chương trình sẽ chuyển sang dạng biểu đồ trên nền infographic 1 cách nhanh chóng và tuyệt đẹp, có lẽ đây là ứng dụng tốt nhất hiện nay!.

2. Piktochart – Công cụ tạo infographic với việc kéo thả các hình ảnh, vector, biểu đồ…, tất cả tùy biến đã được tích hợp sẵn, bạn chỉ việc sáng tạo thôi, trích xuất ra file ảnh hoặc html để nhúng vào web tùy ý.

3. Easel.ly – Sử dụng các vtheme có sẵn, sử dụng chuột kéo thả, sử dụng các hình ảnh, màu sắc, font chữ có sẵn để sáng tạo nội dung.

4. Visual.ly – Giúp bạn design, tùy biến infographic trong nháy mắt

5. Vizualize.me – Công cụ tạo CV bằng infographic tuyệt vời, nó có liên kết với Linkedin để làm cho profile của trở nên sinh động hơn trên LinkedIN.

6. Venngage – Ngoài chức năng tạo infographic thì nó còn cho phép bạn biết được có bao nhiêu người theo dõi infographic của bạn đấy nhé.

7. iCharts – Ứng dụng tạo biểu đồ hơn là infographic

8. Dipity – Trình bày dạng timeline của Facebook, trình bày theo dòng thời gian, miêu tả các sự kiện trong quá khứ dạng infographic

9. Timeline JS – Cũng trình bày dữ liệu theo dòng thời gian, nhập vào các cột mốt sự kiện, nó sẽ cho bạn 1 infographic toẹt vời!.

10. StatSilk – Có 2 lựa chọn là phần mềm trên máy tính và trên nền website giúp bạn tạo infographic mọi lúc mọi nơi.

11. InFoto Free – Công cụ này dành cho Android. Thống kê lại những thói quen chụp ảnh mọi lúc mọi nơi của bạn và được trình bày dưới dạng Infographic.

12. Photo Stats – Ứng dụng cho iOS, cũng giống như cái ở trên.

13. ChartsBin – Tạo biểu đồ trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả, hỗ trợ code để bạn nhúng vào website, blog.

14. Tableau Public – Ứng dụng tạo biểu đồ dạng infographic free.

15. Creately  – Công cụ được sử dụng để tạo infographic phổ biến nhất hiện nay.

16. Gliffy – Tạo bản đồ, biểu đồ so sánh dữ liệu….

17. SIMILE Widgets

18. Tagxedo – Tùy biến tự động các đoạn văn, bài viết báo chí thành dạng infographic.

19. Wordle – Tạo ra 1 đám mây dạng Tags các từ ngữ sử dụng chủ đạo trong 1 đoạn văn bản

20. Re.vu  – Ứng dụng chuyên dành cho các bạn muốn tạo 1 CV dạng infographic

21. Kinzaa – Ứng dụng khác để tạo CV liên kết với LinkedIn để tạo 1 bản infographic chi tiết..

22. Brazen Careerist Facebook App – Ứng dụng trên FB hỗ trợ tạo CV, lấy dữ liệu từ timeline, about… để tạo infographic về công việc, các mối quan hệ,… sử dụng avatar của bạn để làm sinh động hơn cho CV

23. Hohli – Ứng dụng để tạo các biểu đồ, nhập dữ liệu và bạn sẽ được phép tinh chỉnh các hiệu ứng màu sắc, các khối màu, biểu đồ khác nhau…

24. Google Public Data Explorer – Công cụ của Google hỗ trợ trong việc tạo infographic

25. Stat Planet – Vào trang chủ bạn sẽ thấy website này hỗ trợ dựng các biểu đồ hơn là infographic, tùy biến dễ dàng và hỗ trợ download

26. Many Eyes – Sản phẩm của IBM research and IBM Cognos Software Group để chứng minh một điều là: cách để minh họa dữ liệu giống với nghệ thuật hơn là khoa học. Sản phẩm cung cấp nhièu hình ảnh trực quan, các module, các hình khối….

20+ Tool Tạo Infographic PRO