Ảnh - GMS 2013 - Chiêm ngưỡng cận cảnh Lamborghini Venedo

Ảnh – GMS 2013 – Chiêm ngưỡng cận cảnh Lamborghini Venedo

Để kỷ niệm 50 năm thành lập, Lamborghini đã cho ra mắt mẫu siêu xe mới mang tên Veneno và đem nó tới trưng bày tại Geneva Motor Show 2013. Tinh tế đã có bài viết về chiếc siêu xe này nên mình chỉ nhắc lại một số thông tin đáng chú ý. Lamborghini sử dụng một động cơ V12, dung tích 6.5L, công suất 750 mã lực. Nó có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng chỉ 2,8 giây và tốc độ tối đa là 355km/h. Thiết kế của Veneto khá mới mẻ nhưng vẫn còn nguyên những nét đặt trưng của một chiếc Lamborghini. Đơn giản là nó đẹp và đầy cuốn hút.

Để kỷ niệm 50 năm thành lập, Lamborghini đã cho ra mắt mẫu siêu xe mới mang tên Veneno và đem nó tới trưng bày tại Geneva Motor Show 2013 . Tinh tế đã có bài viết về chiếc siêu xe này nên mình chỉ nhắc lại một số thông tin đáng chú ý. Lamborghini sử dụng một động cơ V12, dung tích 6.5L, công suất 750 mã lực. Nó có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng chỉ 2,8 giây và tốc độ tối đa là 355km/h. Thiết kế của Veneto khá mới mẻ nhưng vẫn còn nguyên những nét đặt trưng của một chiếc Lamborghini. Đơn giản là nó đẹp và đầy cuốn hút.

Veneno là tên của một con bò tót nổi tiếng đã giết chết một đấu sĩ vào năm 1914. Chiếc Veneno màu xám trưng bày tại Geneva là chiếc xe thử nghiệm của Lamborghini, được đánh số model 0. Ngoài chiếc đó, Lamborghini sẽ chỉ bán ra ba chiếc Veneno mà thôi, mỗi xe được sơn màu xanh, trắng và đỏ tương ứng với màu cờ của quốc gia Italia. Giá cho mỗi chiếc Veneno sẽ là 3,9 triệu USD, còn nếu đem về Việt Nam thì giá của nó có thể lên tới 11,7 triệu USD, tương đương hơn 240 tỉ đồng. Hãy chiêm ngưỡng cận cảnh hơn Lamborghini Veneno qua ảnh và 1 đoạn video dưới đây để rồi ước mơ.

Theo: Carscoop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *