Ảnh - Những ấn tượng từ bộ môn nhảy cầu

Ảnh – Những ấn tượng từ bộ môn nhảy cầu

Mùa Hè đã đi qua để nhường chỗ cho mùa Thu, thế nhưng cái nóng vẫn còn hiện hữu ở nhiều nơi trên thế giới. Sẽ thật là tuyệt vời khi được đắm chìm trong làn nước mát lạnh vào những ngày cuối Hạ, đầu Thu này. Và một trong những môn thể thao rất được yêu thích trong dịp Hè đó là nhảy cầu. Sau đây là những hình ảnh đẹp ở bộ môn nhảy cầu được lựa chọn bởi trang Boston.com. Đây thực sự là một bộ ảnh đậm chất thể thao và nghệ thuật mà bạn không nên bỏ lỡ.
Alves Jucelino, vận động viên người Brazil đang thực hiện một cú nhảy kỹ thuật xuống nước, ở độ cao 25m, trên đỉnh Roche Dam trong Giải thi đấu World Cup Cliff Diving Race, được tổ chức ở Bardonecchia, Turin (Italy), ngày 11/08/2010.


Một vận động viên đang thực hiện cú nhảy từ độ cao 27m xuống một giếng nước thiên nhiên (cenote) trong đợt tập luyện ở vòng 2 giải Red Bull Cliff Diving World Series 2010, tổ chức ở Cenote Ik Kil, gần Chichen Itza ở bán đảo Yucatan, Mexico.


Oleksandr Bondar, vận động viên người Ukraine thực hiện phần thi của mình trong cuộc thi chung kết ở nội dung nhảy cầu 3m dành cho nam tại kỳ Thế Vận Hội Trẻ 2010 tổ chức ở Singapore.


Loạt 6 bức ảnh chụp cú nhảy của những VĐV tham gia tranh tài ở lượt thi chung kết nội dung nhảy cầu nam 10m tại TVH Trẻ 2010. Người trong các bức ảnh hàng trên lần lượt từ trái qua phải là Marc Sabourin-Germain của Canada, Robert Paez (Venezuela) và Oleksandr Bondar của Ukraine. Ở hàng dưới, lần lượt từ trái qua phải là Qiu Bo của Trung Quốc, Ooi Tze Liang (Malaysia) và Tim Pyritz (Đức).


VĐV người Đức Tim Pyritz thực hiện cú nhảy của mình trong cuộc thi nhảy cầu 10m dành cho nam tại THV Trẻ 2010.


Eber Pava, VĐV người Canada thực hiện cú nhảy từ chiếc cầu có độ cao 26,5m tại vòng 4 giải Red Bull Cliff Diving World Series 2010, tổ chức ở Polignano a Mare, Italia.


Robert Paez của Venezuela đang lao mình xuống hồ nước sau khi thực hiện cú nhảy ở nội dung cầu 3m nam ở TVH Trẻ 2010.


Qiu Bo của Trung Quốc khởi động trước lượt đấu chung kết ở nội dung nhảy cầu 10m nam tại TVH Trẻ 2010. Bo sau đó đã đạt được HCV ở nội dung này.


Angel Miguel Reyes của Columbia thi tại ở lượt chung kết nội dung nhảy cầu 3m nam tại TVH Trẻ 2010 tổ chức ở Singapore.


Một cậu bé lao mình xuống dòng sông Dambovita ở Bucharest, Romania để tránh cái nóng.


2 VĐV người Ukraine Ililya Kvasha và Prygorov Oleksiy thực hiện phần thi ở nội dung nhảy cầu đôi nam tại giải European Swimming Championships tổ chức ở Budapest.


Francesco Dell’Uomo thực hiện cú xoay vòng đầu tiên trong bài thi của mình ở nội dung nhảy cầu 10m dành cho nam ở giải European Swimming Championships.


Jose Antonio Guerra Oliva và Aguirre Manso đến từ Cuba tham gia tranh tài ở nội dung nhảy cầu đôi nam ở giải FINA Diving Grand Prix lần thứ 16, tổ chức ở Madrid, Tây Ban Nha

Nguồn: Boston.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *