Ảnh - Cosplay Thợ Săn của người mẫu Andrea

Ảnh – Cosplay Thợ Săn của người mẫu Andrea

Sau thời gian đẩy mạnh các hoạt động trong và ngoài game, DBO (DayBreak Online) vừa trình làng bộ ảnh thứ 3 về nhân vật Thợ săn do người mẫu Tây Ban Nha Andrea hóa thân.Là một trong 4 lớp nhân vật chính trong DBO, Thợ Săn sở hữu bề ngoài rất đẹp, thân hình gợi cảm, khả năng linh hoạt cực tốt trong các trận chiến và bộ kỹ năng cực kỳ lợi hại.Theo chia sẻ từ ban điều hành DBO thì khâu casting và chọn lựa người mẫu để thực hiện được các bộ ảnh cosplay đặc biệt của nhân vật Thợ săn là khó nhất. Sau rất nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí được đưa ra thì người mấu teen gốc Tây Ban Nha Andrea với gương đậm nét Tây Phương, chiều cao lý tưởng và thân hình nóng bỏng đã trở thành lựa chọn cuối cùng cho cosplay Thợ Săn trong DBO.


Trở lại với DBO, đây là tựa game 3D với lối đánh Non-target được nhà phát triển nổi tiếng Linekong sản xuất và do nhà phát hành Like.vn vận hành tại Việt Nam. DBO sở hữu nền tảng đồ họa đẹp, hiệu ứng các chiêu thức đẹp mắt, nhịp chiến đấu PvE và PvP dồn dập, tạo cảm giác phấn khích tột độ cho người xem và người chơi.
Điểm tinh tuý nhất ở DBO chính là hệ thống PK và hoạt động phong phú với nhiều thể loại như: 3vs3, 5vs5, 15vs15, Đá banh DBO, Bảo vệ Loya, Quyết chiến Vua Dung Nham, Trò chơi Sinh tử, Đại dịch Zombie, Cướp Tinh Thạch, Bắn súng DBO, Chiếm Cứ Điểm… Những yếu tố mới mẻ này sẽ thu hút được tò mò của game thủ nước nhà.
Một chi tiết không thể bỏ qua của DBO là game được trang bị hệ thống đồ hoạ Full 3D sắc nét nhưng cũng cho phép game thủ trải nghiệm game rất ổn định trên các trình duyệt web phổ biến. Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng cho đại đa số game thủ nước nhà, khi trở ngại về phần cứng của các game Full 3D trước đây giờ đã bị xoá bỏ.
Trang chủ DBO: http://dbo.vn
Nguồn: MMOSITE.vn | Pinky

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *